Tôi là ai? 


Tôi là một chàng trai đã qua tuổi 30, được sinh ra tại xã An Hải, huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi. Tôi lớn lên với những buổi trưa hè nóng cháy da, cái thời nhỏ tôi cũng như các bạn xóm Cây Da thường đi bắn cá, lặn ốc hoặc đi đuổi cá mỗi buổi trưa.


Ảnh tôi chụp tại Chùa Hang

Từ lúc sinh ra cho tới năm tôi học cấp III trường THPT Lý Sơn, tôi chưa bao giờ rời đảo, từ nhỏ đến lớn tôi chỉ quanh quẩn trên đảo mà thôi, chỉ đến khi đi thi đại học, tôi mới mở mang tầm mắt với thế giới bên ngoài.

Giờ tôi đã xa quê hương 11 - 12 năm rồi, cho dù mỗi năm vẫn về thăm quê mỗi dịp Tết Nguyên Đán đến, nhưng đối với những người con trên đảo, xa một ngày thôi là cũng thấy nhớ vùng đất mình đã có những tuổi thơ đầy nắng gió rồi.

Tôi cũng muốn đóng góp điều gì đó cho quê hương của tôi phát triển hơn, được nhiều người biết đến hơn. Kể từ khi đảo có điện lưới quốc gia, nghề du lịch mới bắt đầu phát triển, tôi học về công nghệ thông tin, và giờ là một Digital Marketing của một cty về thiết bị Bếp của Châu Âu, tôi thấy rằng mình có thể giúp mọi người, du khách khi đến Lý Sơn được dễ dàng hơn, do đó tôi thành lập Blog Phượt để chia sẻ thông tin, lịch trình, hoặc là review của các bạn đã đi Lý Sơn rồi, hoặc là giờ tàu cao tốc, giá vé...

Mọi thứ mà du khách đang tìm hiểu, tôi có thể giúp hoặc truyền tải thông tin thì tôi viết lên. Cho dù tôi không học văn giỏi, không biết viết lách, nhưng tôi muốn truyền tải thông tin cô đọng nhất đến với mọi người.

Du khách có thể cần tư vấn mỗi khi đi du lịch Lý Sơn, hãy gọi cho tôi, tôi có thể giúp bạn biết rõ lịch trình, tư vấn giá phòng khách sạn hoặc có thể đặt cho bạn 1 phòng, 1 nhà nghỉ mà bạn chưa liên hệ được.

Tôi có thể giới thiệu giúp bạn những công ty Tour Du Lịch giá rẻ nhưng chất lượng vì cái tâm hành nghề, tôi cũng có người Anh làm công ty du lịch, tôi có thể giới thiệu cho bạn. Tôi chia sẻ những địa điểm tham quan đẹp nhất, những nơi bạn cần đến, những món ăn không nơi nào có được, những địa điểm vui chơi bạn chưa biết, những bãi biển bạn nên đi hoặc những homestay bạn nên trải nghiệm...

Tôi cũng lập một fanpage Lý Sơn để mọi người cập nhật thông tin nhiều hơn nữa. Thấy những hình ảnh đẹp về Lý Sơn một cách nhanh nhất. Còn chủ yếu là để các bạn trẻ, các anh chị, các cô chú đi làm ăn xa ở các tỉnh thành khác hoặc trong tphcm có thể nhìn thấy quê hương mình thay đổi từng ngày từng giờ.

Mọi người đọc được thông tin này từ Blog của tôi, thì có thể like hoặc theo dõi fanpage Lý Sơn để mọi người thể chia sẻ, cập nhật tin tức về quê hương mình nhanh chóng hơn.

Làm sao để phát triển quê hương hải đảo?


Đó là câu hỏi mà mọi người con dân đảo điều suy nghĩ, điều hướng về gia đình, quê hương, mong muốn có gia đình mình có điều kiện hơn trong cuộc sống thì đó cũng chính là mong muốn đảo ngày càng phát triển hơn.


Nếu bạn đang hành nghề du lịch tại đảo thì hãy liên hệ với tôi, tôi có thể tư vấn hoặc lên chiến dịch cho bạn, tôi có thiết kế 02 website cho nhà nghỉ tại đảo đó là Nhà nghỉ Lộc Thịnhnhà nghỉ Hoàng Thông. Nếu bạn đang là chủ nhà nghỉ, khách sạn, homestay mà mong muốn có website để cung cấp thông tin, hình ảnh, giá phòng để du khách biết nhiều và liên hệ thông qua kênh Online thì hãy liên hệ với tôi, tôi có thể giúp cho bạn.

Ngoài thiết kế website, tôi có thể làm gì nữa?


Ngoài thiết kế web tôi còn có thể giúp bạn:

- Tạo google maps cho địa điểm nhà nghỉ, khách sạn, homestay.

- Chạy Quảng Cáo Google Ads về từ khóa lên top Google trả phí điển hình như: Nhà nghỉ Lý Sơn, khách sạn lý sơn, du lịch Lý Sơn,....

- Lập fanpage về nhà nghỉ, du lịch hoặc định hướng marketing cho bạn.

- Viết Review nhà nghỉ, quán ăn, khách sạn trên website blog Phượt đảo Lý Sơn.

- Đăng bài trên Fanpage của Lý Sơn bạn có thể kết nối với du khách nhiều hơn. (tỉ lệ chốt khách ra đảo rất cao)

- Tôi có thể đưa ra chiến lược marketing cho nhà nghỉ, khách sạn của bạn để bạn luôn có khách hàng trong những ngày thưa khách.

- Hỗ trợ thiết kế hình ảnh, banner, content cho bài viết, ý tưởng cho bài post...
Phía trước Chùa Hang
Nếu bạn mong muốn liên kết với tôi để có những nhu cầu từ du khách di đăng ký nhà nghỉ, khách sạn, hoặc dịch vụ Tour du lịch, hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại: 0972 427 886 hoặc qua kênh online facebook/chinhden. Tôi có thể trả lời trong thời gian sớm nhất có thể để giúp bạn.

Tôi mong rằng du lịch Lý Sơn sẽ phát triển hơn nữa nhờ những người trẻ am hiểu, biết khai thác tiềm năng từ Online, từ những chia sẻ của những người có kinh nghiệm, cùng chí hướng để mong đất đảo ngày càng phát triển hơn nữa.

Tôi xin cảm ơn bạn đã xem qua những chia sẻ của tôi, tôi mong rằng bạn và tôi có thể mang đế một trải nghiệm đáng có và đầy thú vị dành cho du khách mỗi khi đến với Lý Sơn.

Một số hình ảnh của tôi:


Cổng tò vò
Chùa hang


Ảnh tại Chùa Đục

Đăng nhận xét

Trương Chính

{picture#https://lh3.googleusercontent.com/1cZuLOz7AvRoLskTYBSKRXaLRNcbxMRoqzTAIszmAaDLW9oGi5arcfPlRSRhcx4-_n-CGWoRpjumWbRim6NRKHjViRYapPJijIwIBlnK0Welj5wmpNNsilW3oqloHYOG_tfJdrXcVBChbrhU8gaSVqWpImlwaFw7fCWCp7zMgqKCQEtKRjVVU76h1Bv7n1JPKPpimb0Hvg3utQcQWSOn2VgTiCk5CC15sRTJUdudxbi7uGaAtJfu5oK7Pn9hZYeFBEwqyMWEcvGvojvRfdDHbSdLbT-0vkz2KNL6r3-30SQoddFabiVE-N1Elaiedsi-AY72vjIidyfTzxSBokQhm8QT3OcsctsMXVgicg9wALXxZEo9-oE0KzQ77ALRG4O9YpNMKc7k-8jxFdwtFRj1ey5dHW9JZTgchX4ptFnfZ3Q1rowmdspaY-4reycS_kWONrB3zr6D7S-P5K0hZquzFYewLuVLGE44YX707rHAxTAl7my10q3fILnNd6wvvbZmCOLsqNJKxlIs1kvkvuAZFJCCFk72oKsNmOGqgvPXmPsGAiQmk2wSTtB22vccYzuSYxUpxed6Yv7zMEiAmOVafy0cDvg748_YSWcjvApJ2rENtrBIm4miVTmurH8kw3-JTli9SstLc66nLORpOJYhJLYwLPjyo6GzBWaHrpHkEpQ=s80-no}

Là Admin Phượt Lý Sơn và là người con hải đảo, tư vấn và hướng dẫn du lịch Lý Sơn. Hotline: 0972 427 886.

{facebook#https://www.facebook.com/chinhden}
{twitter#http://www.twitter.com/chinhden}
{google#https://plus.google.com/u/0/+Tr%C6%B0%C6%A1ngCh%C3%ADnh89}
{pinterest#chinhden}
{youtube#https://www.youtube.com/channel/UClDGAJb_fEmQIa9cG8ukC9Q}
{instagram#http://www.instagram.com/daolyson}

Đảo Lý Sơn

{picture#https://lh4.googleusercontent.com/-AipXcZZD8aY/VL4lkjK4yVI/AAAAAAAAAA4/N4ez8oePZP0dsAyEX2BNj2sFWrpKr_qGQCL0B/w524-h522-no/10547555_681734621909947_5702159417778959975_n.jpg} Lý Sơn trước đây được gọi là cù lao Ré mà theo cách lý giải của dân gian là “cù lao có nhiều cây Ré”. Là huyện đảo duy nhất của Quảng Ngãi, nằm về phía Đông Bắc, cách đất liền 15 hải lý. {facebook#https://www.facebook.com/huyenlyson/} {twitter#http://twitter.com/daolyson} {google#https://plus.google.com/+DaolysonInfo2015} {pinterest#pinterest.com/daolyson} {youtube#https://www.youtube.com/channel/UClDGAJb_fEmQIa9cG8ukC9Q} {instagram#https://www.instagram.com/daolyson}
Được tạo bởi Blogger.